#Tết Bất Tử 2023 Challenge

Sự kiện đón Tết Quý Mão 2023 dành riêng cho công đồng du học sinh, thực tập sinh và công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

Với tinh thần mang Tết đi khắp 5 năm Châu, ở đâu có Tết ở đó là nhà. #Tết Bất Tử 2023 Challenge sẽ được tổ chức trên 3 nền tảng Tiktok, Instagram và Short.

Không giới hạn nội dung, sự sáng tạo và số lượng tham gia. Hãy thỏa sức sáng tạo, hoặc sử dụng các nội dung bạn đang có từ nhảy, hát, câu chuyện, vlog… để tham gia và nhận về giải thưởng, lì xì may mắn đầu năm mới.

Thực hiện các bước sau để tham gia

  • Đăng nội dung Video và hình ảnh lên các nền tảng Tiktok, Instgram và short bằng tài khoản cá nhân của bạn từ ngày 09/01/2023 đến 25/01/2023
  • Kèm Hashtag #duhocsinhbattu để xác nhận bạn sử dụng nội dung tham gia sự kiện
  • Kèm Hashtag #weabroad để xác nhận bạn đồng ý các điều khoản khi tham gia sự kiện
  • Phải kèm đủ hashtag, thiểu một trong 2, và nội dung đăng trước hoặc sau ngày quy định sẽ không được xem là hợp lệ để tham gia sự kiện

Giải thưởng cho những nội dung hay nhất:

  • 1 x Giải cho nội dung có lượt xem, bình luận và yêu thích nhiều nhất: $200 Mỹ Kim
  • 1 x Giải cho nội dung hay nhất do Ban Tổ Chức lựa chọn: $200 Mỹ Kim
  • 1 x Giải cho nội dung Tết hay nhất do Ban Tổ Chức lựa chọn: $100 Mỹ Kim

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/01/2023 trên Du học sinh bất tử và Weabroad.vn


Điều khoản tham gia & các câu hỏi thường gặp

– Tham gia sự kiện bạn đồng ý cho BTC sử dụng lại các nội dung trên các kênh và nền tảng khác của BTC cho mục đích quảng bá sự kiện.
– Nội dung tham gia, phải là nội dung gốc, do chính người tham gia thực hiện và không nằm trong diện tranh chấp bản quyền.
– Với hạng mục nội dung có lượt xem, bình luận và yêu thích nhất, mỗi lượt xem, bình luận và yêu thích được tính 1 điểm.
– BTC giữ quyền từ chối công nhận kết quả nếu phát hiện gian lận, sử dụng tool, hack để tăng lượt xem, lượt yêu thích, lượt comment.
– Theo dõi tổng hợp các nội dung đăng ký tham gia tại https://weabroad.vn/tetbattu hoặc https://www.tiktok.com/tag/duhocsinhbattu hoặc https://www.youtube.com/hashtag/duhocsinhbattu hoặc https://www.instagram.com/explore/tags/duhocsinhbattu/
– Liên hệ nếu bạn cần hỗ trợ thêm https://weabroad.vn/contact/


Tiktok #duhocsinhbattu #weabroad

Instagram #duhocsinhbattu #weabroad

Youtube #duhocsinhbattu #weabroad