Đăng Ký

Khởi tạo tài khoản để bắt đầu kết nối với các mentors & mentees

Đăng Nhập

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để tham gia cộng đồng hỏi đáp và kết nối với du học sinh toàn cầu.

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? hãy nhập email của bạn để cài đặt lại mật khẩu mới.


Gửi câu hỏi này bạn sẽ dùng hết 0 wePoint.

Chọn tên hiển thị/ đăng nhập

Chọn #hastag. Ví dụ: Du học Mỹ, du học Úc, SAT, ACT, STEM....

Choose from here the video type.

Put Video ID here: https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: "sdUUx5FdySs".


Lý do báo cáo.

Magic TFT Tournament 2021: 32 Cờ Thủ Vòng Bảng Lộ Diện

Nhằm mang đến sân chơi xả stress trước kỳ thi final cho cộng đồng du học sinh, du học sinh bất tử với sự đồng hành của PTE Magic mang đến giải đấu TFT với các hạng mục giải thưởng bằng tiền mặt hấp dẫn. Sau 2 ngày mở đơn đăng ký chính thức, 32 cờ thủ thi đấu ở 4 bảng vòng loại của giải đấu Magic TFT Tournament 2021 by Du Học Bất Tử.

Thời gian thi đấu theo giờ New York – Server thi đấu: Bắc Mỹ.

Với tinh thần ‘lần đầu tổ chức’ giải đấu eSport, tạo nền tảng chuẩn bị kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau với hạng mục game khác và giải thưởng lớn hơn, BTC Magic TFT 2021 hi vọng vọng giải sẽ là cơ hội cho các cờ thủ kết bạn và cùng cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất lên tới $250 (Top 1), $100 (Top 2) và $50 (Top 3). Các giải thưởng được mang đến bởi PTE Magic nhà bảo trợ chính thức của giải đấu. PTE Magic – TT Ngoại Ngữ PTE Du học Định Cư – Đảm bảo đầu ra – Cung cấp đề thi cập nhật mới nhất – Hỗ trợ đào tạo và luyện thi Tiếng Anh PTE – Giáo viên trình độ chuyên môn cao IELTS 8/PTE90. Theo dõi PTE Magic tại PTE MAGIC | Facebook

Nhìn chung các cờ thủ đến với mùa giải năm nay đều có mức độ tương đồng nhất định về rank và kinh nghiệm thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu cờ, đấu trí đầy kịch tính.

Bảng A – Thời gian thi đấu: 9PM tối thứ 7 17/04/2020 theo giờ NYC
Bảng B – Thời gian thi đấu: 9PM tối thứ 7 24/04/2020 theo giờ NYC
Bảng C – Thời gian thi đấu: 9PM tối thứ 7 01/05/2020 theo giờ NYC
Bảng D – Thời gian thi đấu: 9PM tối thứ 7 01/05/2020 theo giờ NYC

Cùng chờ đón những trận đấu kịch tính bắt đầu vào 9PM tối thứ 7 17/04/2020 theo giờ NYC livestream trực tiếp trên fanpage Cuộc Sống Du Học.

 

Quan trọng: TFT/Riot Games có thông báo về bản cập nhật vào ngày 28/04 cùng lúc giải đấu đang diễn ra – điều này nằm ngoài kế hoạch của BTC. Tuy nhiên giải vẫn sẽ diễn ra đúng theo lịch. Bảng A & B sẽ thi đấu với bản cập nhật hiện tại, Bảng C & D sẽ thi đấu với bản cập nhật mới. BTC thông báo để các cờ thủ có thời gian chuẩn bị. Dẫu biết điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giải đấu tuy nhiên BTC hi vọng các cờ thủ xem đây là một challenge thú vị của giải lần này. Vì mục tiêu cuối cùng của giải đấu nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng du học sinh giao lưu và xả stress sau kỳ midterm và final sắp tới. Với tinh thần lần đầu làm giải – chuẩn bị kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau với hạng mục game khác và giải thưởng lớn hơn. BTC rất hi vọng sẽ nhận được thêm sự góp ý cho giải thành công hơn!

Adv
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Related Posts

Bất Tử Secret Agent Election

Thuế Hồng: Khi Giới Tính Bị Đánh Thuế

Một năm thách thức với du học sinh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x