Donations

[vc_row][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Giới Thiệu:

We Abroad Fund (Du Học Sinh Bất Tử Fund) – Quỹ cộng đồng được thành lập bởi các du học sinh Việt Nam trên khắp thế giới. Cộng đồng du học sinh bất tử quy tụ gần 20.000 thành viên – là một trong những cộng đồng du học trẻ và năng động nhất.

Bên cạnh tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng, các chương trình mang tính giải trí thông qua mạng xã hội, các thành viên du học sinh bất tử luôn hào hứng trong các công tác thiện nguyện, hỗ trợ tài chính khẩn cấp cho các cá nhân, tập thể có hoàn cảnh khó khăn thông qua quyên góp trong trong cộng đồng.

Nhiệm vụ:

Quỹ We Abroad Fund (Du Học Sinh Bất Tử Fund) được thành lập với mục tiêu kết nối sự quan tâm, chia sẻ của du học sinh trên toàn thế giới với đất nước Việt Nam.

Thông qua các hoạt động kêu gọi, các khoản tiền được sử dụng với nhiều mục đích hỗ trợ khác nhau tại Việt Nam. Một trong số hoạt động hỗ trợ nổi bật của quỹ như hỗ trợ tài chính khẩn cấp cho người dân miền Trung 20.000.000 VND trong mùa lũ 2020, và các hoạt động trao học bổng cho các bạn học sinh, viên viên gặp hoàn cảnh khó khăn.

Cách thức ủng hộ:

Quỹ We Abroad Fund (Du Học Sinh Bất Tử Fund) chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các bạn du học sinh trẻ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã luôn đồng hành trong các chiến dịch kêu gọi hỗ trợ. Để tiếp tục xây dựng và phát triển quỹ, bạn có thể chọn một trong các nội dung tại trợ bên dưới để ủng hộ. Toàn bộ số tiền (sau chí phí và tỷ giá) sẽ được gửi đến những cá nhân và tập thể đang cần hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ qua bưu điện

Trụ sở We Abroad Fund (Du Học Sinh Bất Tử Fund)
PO BOX 772
Gungahlin ACT 2913

Liên hệ qua thư điện tử

donations@weabroad.vn

Người đại diện:

Ryan Do – Fund Ambassador / Co-Founder

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_btn title=”BÁO CÁO TÀI CHÍNH” color=”blue” link=”url:%23|||”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row]

Showing the single result