5 trải nghiệm du lịch bạn nên có trước năm 30 tuổi


1. Du lịch xuyên Đông Nam Á

dia diem du lich

  Đi phượt xuyên Đông Nam Á sẽ là kế hoạch du lịch lý tưởng khi bạn còn trẻ, muốn tìm hiểu những vùng đất mới mà không tốn quá nhiều chi phí. Khi di chuyển đến những quốc gia này, bạn sẽ không cần phải xin thị thực, chi phí khi vi vu ở những nơi như Thái Lan, Cambodia… cũng khá phù hợp với hầu bao còn hạn hẹp. Trước năm 30 tuổi, hãy một lần xem thả đèn trời ở Myanmar, thưởng thức tất cả các món ngon ở chợ đêm Thái Lan hoặc đi thuyền dọc sông Mekong… để nhận ra rằng đôi lsuc những trải nghiệm khó quên nhất lại đến từ những điều bình dị nhất.

2. Đi tàu xuyên châu Âu

dia diem du lich

  Chi phí để đến được châu Âu chắc chắn không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu có thể thực hiện điều đó trước năm 30 tuổi, bạn hãy thử một lần ngồi tàu để đi xuyên qua các quốc gia tại châu lục giàu có này. Được trải nghiệm sinh hoạt trên tàu, băng qua những cảnh quan xinh đẹp của vùng ôn đới chắc chắn là những khoảnh khắc đáng giá nhất trong đời bạn.

3. Trượt tuyết

dia diem du lich

  Được nghịch tuyết, ngắm tuyết rơi hay trượt tuyết là những mơ ước của hầu hết những đứa trẻ Việt (sau khi xem nhiều bộ phim về mùa Đông và Giáng sinh). Và nếu bạn có thể thực hiện được mơ ước đó trước năm 30 tuổi thì…sao lại không nhỉ? Chi phí không nhất thiết phải quá đắt đỏ, hiện nay, bạn có thể trải nghiệm trượt tuyết tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản với mức giá khá dễ chịu và không tốn quá nhiều công sức để xin thị thực như ở các quốc gia Âu Mỹ.

4. Tham quan Công viên Disney và Công viên Phù thủy Harry Porter

dia diem du lich

  Đừng bao giờ nghĩ mình quá già và chờ để … dắt những đứa trẻ tương lai đến nơi này! Hãy thực hiện ngay bây giờ để có trải nghiệm thực sự của chính bạn, được sống lại những năm tháng tuổi thơ với các nhân vật thần tiên mà bạn yêu thích.

5. New York

dia diem du lich

  New York là Trung tâm tài chính, thương mại hiện đại đông dân bậc nhất thế giới. Được nhấm nháp một cốc cà phê và khám phá từng ngóc ngách ở New York chắc hẳn là trải nghiệm đáng mơ ước nhất của rất nhiều bạn trẻ. Nguồn: wallstreetenglish.edu.vn ]]>

Like it? Share with your friends!

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds